0918.19.23.95
logo-mini
Chụp ảnh sản phẩm cực kỳ đơn giản chỉ với phông nền 3D by chuphinhsanpham.org

Chụp Ảnh Sản Phẩm Siêu Đơn Giản Với Phông Nền 3D

Bạn chẳng cần phải đi đâu xa, cũng không cần vất vả băng rừng, lội suối, và cũng không phải quá khó khăn để tìm kiếm không gian đẹp phù hợp với từng sản phẩm. Mà thay vào đó, giờ đây ngay tại nhà, chỉ với phông nền chụp ảnh 3D thì là bạn đã có thể chụp cho ra những sản phẩm siêu đỉnh. Bạn đã sẵn sàng để khám phá “Bí kíp” chưa?

Chụp ảnh siêu đỉnh chỉ với phông nền 3D

Có thể bạn vẫn chưa hiểu về phông nền này thì YouMe sẽ bật mí cho bạn. Đây là loại phông nền sử dụng khá phổ biến, bạn có thể hình dung phông nền này chỉ là tấm miếng lót đặt trải trên bàn (cũng còn có loại phông nền đứng – dạng treo).Chụp ảnh sản phẩm cực kỳ đơn giản chỉ với phông nền 3D by chuphinhsanpham.org

Không cần chỉnh các chi tiết quá cầu kì, phức tạp, cùng set background với phông nền 3D cho hình nền cực chất để tôn lên sản phẩm cần chụp. Vật dụng chuẩn bị rất đơn giản:

  1. Chuẩn bị phông nền 3D đẹp.
  2. Thiết bị chụp: Máy ảnh (PnS, DSLR, Mirrorless) hoặc nếu không có máy ảnh thì bạn cũng có thể dùng smartphone.
  3. Và một số thiết bị đi kèm khác trong chụp hình (flash, chân triưod,…v.v.).

Hướng dẫn chụp hình

Chụp ảnh sản phẩm cực kỳ đơn giản chỉ với phông nền 3D by chuphinhsanpham.org

Bước đầu tiên, lựa chọn phông nền phù hợp với sản phẩm bạn chụp. Tiếp theo, trải phông nền ở vị trí nhiều ánh sáng và đảm bảo khi chụp, hình phải được lung linh nhất (nếu là phông 3D dạng đứng, bạn có thể treo phông nền sao cho bao trùm được sản phẩm). Cuối cùng, đặt sản phẩm vào giữa phông nền 3D, chọn góc sao cho sản phẩm lên hình được đẹp và tôn dáng nhất, chụp thử và kiểm tra kết quả.

Lưu ý: Để tìm được bức ảnh ưng ý, bạn thử chụp vài lần, chọn góc phù hợp sao cho sản phẩm nổi bật và có chiều sâu, điều chỉnh lại các thông số để lấy được bức ảnh ưng ý nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nổi bật hơn nữa thì bạn có thể trang trí thêm bằng các vật dụng phù hợp xung quanh sản phẩm. Trường hợp như bạn sử dụng đèn chiếu thay cho ánh nắng thì đèn chiếu nên đặt ở vị trí cao hơn sản phẩm, cùng phía với camera sao cho tạo cảm giác bóng đổ tự nhiên.

Chụp ảnh sản phẩm cực kỳ đơn giản chỉ với phông nền 3D by chuphinhsanpham.org

Trên đây là cách chụp ảnh sản phẩm cực đơn giản với bộ phông nền 3D tại nhà, bạn có thể thay thế nhiều tấm phông nền khác nhau để tăng sự kích thích và tạo cảm giác lạ mắt với khách hàng tiềm năng.

Chúc bạn có những tấm hình đẹp nhất với bộ phông nền 3D nhé!

Nguồn Sưu Tầm

Học chụp ảnh với hệ thống thấu kính tại đây

Bỏ túi ngay bí quyết chụp ảnh không bị rung máy tại đây 

Chia Sẻ


Comments are closed.

Bảng Giá
Quà Tặng Tết