Doanh Thu Online Tăng Nhanh Nhờ Hình Ảnh Sản Phẩm Đẹp

Hình ảnh sản phẩm đẹp và đầy đủ thông tin theo đúng chuẩn trong thương mại điện tử như là một liều thuốc đề kháng cho vấn đề đổi – trả hàng. Mỗi hình ảnh sản phẩm nếu có sự đầu tư kỹ càng thì sẽ giúp bạn tiếp cận đến gần khách hàng của mình nhiều hơn. Khách hàng của bạn sẽ có một cái nhìn rõ hơn về sản phẩm, các chi tiết như hình dạng, thành phần, tính chất…của sản phẩm. Nếu hình ảnh sản phẩm bị mờ, không rõ thì có ảnh hưởng gì về chất lượng của sản phẩm?

Đây là điều nên tránh trong chụp hình sản phẩm. Nếu hình ảnh bị mờ hay không rõ thì cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cũng như sự hoài nghi mơ hồ về sản phẩm của khách hàng. Ngoài hình ảnh đẹp, đồng thời bạn phải cho thông tin chi tiết và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng cũng là cách trực quan, đảm bảo với khách hàng về lòng tin tưởng dành cho thương hiệu công ty. Khách hàng sẽ hiểu rõ và cảm thấy tin tưởng sản phẩm, dẫn đến khả năng doanh thu tăng cao.

Không gian chụp

Trong không gian chụp, việc chụp ảnh từ mọi góc độ và từng chi tiết, đây là cách để tối ưu hoá hình ảnh trong kinh doanh Online. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng smartphone hay máy chụp ảnh sản phẩm để tạo hình ảnh sản phẩm và sử dụng công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, Lightroom… bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng nếu webside thương hiệu của bạn không cung cấp đủ hình ảnh cho người mua.

Góc chụp hình

Tuy nhiên nếu bạn không có đủ thời gian hoặc kỹ thuật để tự mình làm công việc đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ chụp hình sản phẩm, Photographic Ekip hoạt động bằng những kỹ thuật chuyên môn cao và đội ngũ chuyên nghiệp, họ sẽ cung cấp cho bạn các lợi thế cạnh tranh lớn so với các đối thủ trên thị trường.

Chụp Hình Sản Phẩm Túi Xách bởi chuphinhsanpham,orgVới kinh doanh Online thì bạn sẽ dễ dàng đưa các sản phẩm của mình đến với người dùng qua các trang mạng xã hội hay các gian hàng mua bán Online với chi phí thấp, và dễ dàng tiếp cận lượng khách hàng đông đảo.

 

Tham khảo thêm một số nghệ thuật chụp ảnh:

Chụp ảnh Flatlay” ; “Chụp ảnh Concept” ; “chụp ảnh Ghost 3D

Chia Sẻ