Một Số Cách Quảng Cáo Sản Phẩm Bằng Video

Tiếp nối của bài trước, YouMe chúng tôi đề cập tới nội dung cũng như xu hướng quảng cáo sản phẩm qua video, hình ảnh hoặc theo cách truyền thống. Thì bài viết này, chủ thể sẽ nói rõ hơn tầm quan trọng trong việc quảng cáo và cách quảng cáo sản phẩm trong thị trường kinh doanh

Vì sao kênh quảng cáo lại quan trọng với thương hiệu ?

3 xu hướng quảng cáo qua video by chuphinhsanpham.org

Bởi vì nhờ kênh quảng cáo mà thu hút được nhiều lượt xem của khách hàng, thông tin cũng như cả hoạt động của thương hiệu. Vậy nhà doanh nghiệp nên dùng cách nào để quảng cáo sản phẩm nhằm thu hút khách hàng hơn? Cách truyền thống hay tận dụng mạng xã hội bằng cách quảng cáo qua video, hình ảnh?

3 xu hướng quảng cáo qua video by chuphinhsanpham.org

Có rất nhiều cách để quảng cáo mỹ phẩm khác nhau nhưng trong thời đại truyền thông này bạn không nên bỏ qua lựa chọn quảng cáo bằng video. Vì quảng cáo mỹ phẩm bằng video giá cả phù hợp và đem lại cảm xúc chân thật cho khách hàng. Có 3 cách quảng cáo mỹ phẩm bằng video mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn là:

1. Quảng cáo mỹ phẩm bằng video review

3 xu hướng quảng cáo qua video by chuphinhsanpham.org

Xem video review tại đây (Kem tan mỡ gừng ớt gia truyền Ngân Bình)

Thay vì quảng cáo trực tiếp đến sản phẩm, bạn hãy dùng dạng quảng cáo bằng video review. Bởi vì, xu hướng người mua hiện nay rất cẩn trọng khi mua hàng, họ luôn muốn xem những đánh giá, trải nghiệm của người dùng trước trước khi quyết định mua hàng. Để làm video review một cách khách quan, chân thực thu hút khách hàng cách tốt nhất là bạn hãy dùng “Beauty Blogger”, người nổi tiếng làm khách mời sử dụng sản phẩm và đánh giá sản phẩm đó.

2. Quảng cáo mỹ phẩm bằng video giới thiệu doanh nghiệp

3 xu hướng quảng cáo qua video by chuphinhsanpham.org

Xem video giới thiệu công ty tại đây (Công ty Dược Mỹ Phẩm Laurent Việt Nam)

Về việc quay video trong cơ sở sản xuất và quá trình sản xuất mỹ phẩm sạch, đảm bảo an toàn sẽ lấy được thiện cảm của người mua hàng. Bất kỳ người mua hàng nào cũng luôn muốn biết sản phẩm mình sử dụng có đảm bảo chất lượng hay không. Hơn thế nữa, trong tình hình xã hội hiện nay có quá nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng thì việc bạn công khai cơ sở sản xuất của mình chắc chắn sẽ chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

3 xu hướng quảng cáo qua video by chuphinhsanpham.org

Quay video giới thiệu về doanh nghiệp sẽ cho khách hàng thấy được quy mô, tầm cỡ của doanh nghiệp bạn. Mỹ phẩm là sản phẩm làm đẹp, ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ bề ngoài của người dùng, cho nên hãy ưu tiên việc làm video tạo niềm tin cho khách hàng lên hàng đầu. Đây cũng là chiến lược quảng cáo mỹ phầm bền vững chứ không nhất thiết là luôn luôn chỉ quảng cáo trực tiếp sản phẩm.

3. Quảng cáo mỹ phẩm bằng video TVC (TV Commercial)

3 xu hướng quảng cáo qua video by chuphinhsanpham.org

Xem Video TVC tại đây (Kem dưỡng trắng Pond’s) 

Với Video quảng cáo mỹ phẩm dạng TVC vẫn luôn là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Thời lượng của một đoạn TVC rất ngắn chỉ khoảng 30s – 1 phút. Tuy nhiên nó thường có chi phí không hề rẻ. Mà dù vậy, hình thức quảng cáo này vẫn rất được rất nhiều doanh nghiệp. Đơn giản vì TVC quảng cáo thường để lại ấn tượng mạnh, thú vị cho người xem.

3 xu hướng quảng cáo qua video by chuphinhsanpham.org

Khách hàng thường thì không muốn mất thời gian để xem những quảng cáo dài lòng lê thê, hay phải đọc một bài mô tả sản phẩm dài cả trang. Cho nên, chỉ cần một đoạn video ngắn chỉ vỏn vẹn 1 phút mà gây được ấn tượng tới khách hàng, thể hiện được ưu điểm mạnh nhất của sản phẩm là bạn đã có 99% bán được hàng rồi.

Một số lưu ý chung khi thực hiện quảng cáo mỹ phẩm bằng video

  1. Thời lượng video không để quá dài, chỉ để khoảng 1 – 5 phút để người xem không cảm thấy nhàm chán. Nếu quay video review thì có thể chia nhỏ video thành nhiều phần để cuốn hút người xem xem những phần còn lại.
  2. Nội dung ngắn gọn, xúc tích. Vì thời lượng Video ngắn nên hãy tóm gọn nội dung video bằng những điểm quan trọng nhất. Nội dung mới lạ, hấp dẫn thì càng tốt.
  3. Chất lượng video nên để chế độ HD với độ phân giải từ 720p trở lên. Hình ảnh sắc nét là yêu cầu tối thiểu của một video quảng cáo.
  4. Chất lượng âm thanh phải tốt, nghe rõ và có lọc tạp âm.

Đây là một số gợi ý về cách quảng cáo sản phẩm bằng video để thu hút khách hàng mà nhà kinh doanh cần biết. Bên cạnh đó bạn hãy tìm chọn dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể và có nhiều ý tưởng đột phá khi làm phim quảng cáo.

                                         Nguồn sưu tầm

 

Tham khảo thêm “ Xây dựng bố cục chụp hình sản phẩm

Chia Sẻ